WELCOME TO QSHOESHINE

 

CHÚNG TÔI LÀ DỊCH VỤ ĐÁNHGIẦY CAO CẤP, CHĂM SÓC ĐỒ DA CHUYÊN NGHIỆP:

Bắt nguồn từ niềm đam mê về da, giầy qua nhiều năm sưu tầm, trải nghiệm và tìm hiểu, mỗi người trong chúng tôi đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm cho việc sử dụng và chăm sóc đồ da, giầy .

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp các món đồ phụ kiện thời trang của quý khách .

Chúng tôi với sứ mệnh chăm sóc , bảo dưỡng , làm mới da, giầy về đúng với đẳng cấp vốn có của nó.

Qshoeshine định hướng việc phát triển hệ thống theo chu trình khép kín từ đánh giầy cao cấp đến phân phối sản phẩm chăm sóc đồ da , cung cấp dịch vụ chăm sóc tại cửa hàng , ghé thăm bộ sưu tập, office của bạn, hợp tác với các doanh nghiệp tổ chức event, hội nghị.

Bên cạnh đó, trên phương diện luôn xem khách hàng là những người bạn, những người anh em cùng niềm đam mê chúng tôi luôn luôn sẵn sàng học hỏi và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được để mỗi khách hàng ngày càng được thỏa mãn nhiều hơn với niềm đam mê của mình.

Niềm đam mê và khát khao bất tận sẽ là nguồn động lực để toàn bộ đội ngũ QShoeshine – Dịch vụ đánh giầy cao cấp và chăm sóc đồ da chuyên nghiệp luôn cố gắng gắng hết mình để phục vụ thỏa mãn được sự kỳ vọng cho những khách hàng khó tính và đẳng cấp nhất trên hành trình đi tìm sự hoàn mỹ cho đồ da, giầy của quý khách.

Trân trọng!
CEO – Founder QShoeshine Group
Thế Quân

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA QSHOESHINE: Click Ảnh để xem chi tiết.