VẬN CHUYỂN:

Giá trị đơn hàng
(VNĐ) 

Khoảng cách vận chuyển hàng

Nhỏ hơn 10km

Lớn hơn 10km

=< 300. 000

30.000 VNĐ

Tính theo chi phí xe ôm vận chuyển  hoặc đi các tỉnh theo quy định cước EMS ( click để biết thêm chi tiết )

>300.000

Miễn phí

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Nội thành Hà Nội & TP HCM: Trong ngày.

Tỉnh thành khác: 2-3 ( phụ thuộc vào đơn vị giao hàng )

THANH TOÁN:

Tiền mặt :

Chúng tôi chấp nhận thanh toán tiền mặt bằng VNĐ.

+ Chuyển khoản và nhận hàng chuyển phát:

Quý khách hàng ở xa có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản tới tài khoản dưới đây:

Ngân hàng Á CHÂU

Chủ tài khoản: ĐỖ THẾ QUÂN

Số tài khoản: 210818539

Tại ngân hàng: ACB Maximark Cộng Hòa

NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN: Ghi rõ số lượng đặt mua và chủng loại, tên, địa chỉ, sdt người nhận. Chúng tôi sẽ xác nhận ngay khi tiền được chuyển, bằng số điện thoại 0978.990033.

+ Nhận hàng và thanh toán:

Chúng tôi nhận vận chuyển theo phương thức COD ( đồng ý nhận hàng mới thanh toán )

Tổng số tiền quý khách phải thanh toán khi ship COD = giá hàng đặt mua + phí cước vận chuyển + phí thanh toán COD 12.000vnd/1 lần

ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH:

+ Đối với các sản phẩm đồ da do qshoeshine chăm sóc:

1. Chúng tôi đồng ý nhận lại và bảo hành cho những sản phẩm nhuộm màu, bảo dưỡng bề mặt, nếu chúng phai màu, loang màu không phải do tác động vật lý, hóa chất, thời tiết.

2. Các sản phẩm được qshoeshine chăm sóc và bảo dưỡng. Trong ngày chúng tôi hoàn trả sản phẩm nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm có thể liên hệ 0978990033 để bảo hành sản phẩm ( hoàn toàn miễn phí )

3. Quý khách vui lòng mang theo hóa đơn khi đến bảo hành và đổi hàng, chúng tôi không giải quyết những trường hợp không có hóa đơn. Bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào, chúng tôi sẽ không hoàn lại chi phí cho sản phẩm mà quý khách đã mua.

+ Đối với các sản phẩm phụ kiện của qshoeshine:

1. Các sản phẩm lót giày và bàn chải được bảo hành một tháng kể từ ngày mua với những lỗi do quá trình sản xuất. Không bảo hành với các trường hợp khách hàng sử dụng sản phẩm không đúng với khuyến cáo của nhà sản xuất đã được ghi trên bao bì sản phẩm.

2. Các sản phẩm chăm sóc đồ da được bảo hành nếu màu sắc, chất lượng không đúng như thông tin trên bao bì sản phẩm.

3. Lỗi của sản phẩm không bao gồm các trường hợp hao mòn do sử dụng, hoặc vỡ, rách, biến dạng trong quá trình vận chuyển, bảo quản của khách hàng.

4. Sản phẩm được bảo hành phải còn nguyên nhãn mác của nhà sản xuất. Qshoeshine có quyền từ chối bảo hành đối với các sản phẩm không còn nhãn mác hoặc nhãn mác bị mờ, tẩy xóa.

5. Khách hàng được miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành, sửa chữa nếu sản phẩm đạt điều kiện bảo hành theo các quy định kể trên.

6. Khách hàng có thể mang hoặc gửi sản phẩm lỗi và hóa đơn mua hàng tới các điểm bán hàng của qshoeshine để được hưởng chế độ bảo hành. Chúng tôi sẽ chịu mọi phí tổn vận chuyển.

QSHOESHINE COMPANION OF THE SHOES. KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH THẬT NHIỀU SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC.